TRÁI ĐẬU BẮP GIÚP HẠ LƯỢNG ĐƯỜNG TRONG MÁU
* Hàm lượng đường trong máu từ : 70 - 85 bình thường ( quá tốt )
* Hàm lượng đường trong máu từ : 90 - 95 bình thường ( tốt )
* Hàm lượng đường trong máu từ : 96 - 100 tạm được ( ok )
* Hàm lượng đường trong máu từ : 105 - 110 là thời kỳ của tiền tiểu đường
* Hàm lượng đường trong máu từ 125 - trở lên là đã bị bệnh tiểu đường
Trái đậu bắp có thể giúp lượng đường trong máu giảm xuống, đây là một bài thuốc dân gian, giúp các bạn có bệnh tiểu đường tham khảo và thử ứng dụng để xem sự hiệu nghiệm như thế nào
Một công dụng khác của trái đậu bắp cũng rất tốt, dùng trong việc làm giảm acid trong bệnh viêm bao tử cũng tỏ ra rất hiệu nghiệm.....như hấp chín ăn sẽ giúp đỡ xót ruột và không bị lên cân trong thời gian bị bệnh viêm bao tử hành hạ, phải ăn rất nhiều bữa ăn trong ngày...
Mời bạn đọc tiếp cách pha chế trái đậu bắp để uống, trong việc làm giảm lượng đường trong máu
* Lấy 4 trái đậu bắp lớn hoặc 8 trái nhỏ, cắt đầu, cắt đuôi, chẻ làm 4, cho vào một ly lớn rồi đổ 8 ounce. nước ấm vào, ngâm một đêm, để đến sáng rồi uống.
* Ngâm tiếp những trái đậu bắp khác, giống như vậy, để đến tối, trước khi đi ngủ uống thêm
Những trái đậu bắp đã ngâm qua một nước, tiếp tục cho thêm nước ấm vào ngâm để uống như nước trà.
Uống như vậy độ một tháng thì thử máu lại, để xem kết quả hiệu nghiệm như thế nào, rồi thì bạn có thể gia giảm lại cân lượng sao cho phù hợp với căn bệnh của bạn.
Lúc đầu mới uống nếu thấy đau bụng hay nặng bụng thì hãy giảm số lượng đậu bắp
Tốt nhất bắt đầu nên tập uống từ từ cho quen, nên dùng 1 trái trong vài ngày,sau đó tăng lên dần dần
Theo Qui Nhơn 11
Post a Comment