MẸO VẶT - TẨY MỘT SỐ MÙI KHÓ NGỬI
1. Mùi Eau de javel
Lấy dấm rửa tay, rửa lại bằng nước ấm và thoa lại bằng một chút dầu thơm.
2. Luộc rau xanh màu
Cho vào nồi nước luộc vài giọt chanh hoặc dấm, đợi nước thật sôi mới cho rau vào.
3. Đánh trứng không bị dính vào tô
Trước khi đánh trứng vào tô, hãy tráng qua tô một lớp nước lã.
4. Muốn trứng chiên được nổi phồng
Cho vào trứng một chút bột nổi rồi đánh trứng cho đều, nhớ đánh theo một chiều.
5. luộc trứng không vỡ
Cho vào nồi nước luộc trứng một dúm muối. khi trứng chín, muốn bóc vỏ cho dễ, vớt trứng ra bỏ ngay vào nước lạnh ngâm độ 10 phút.
6. giữ khoai cho trắng
Khi luộc khoai nên vắt vào giọt chanh trong lúc nước đang sôi (còntiếp)
Post a Comment