GỎI TỨ HOA ( CHAY )
Nguyên liệu cho 4 người dùng1 bó rau xà lách rửa sạch cắt khúc dài khoảng 1 inc. chia ra 4 đĩa
2 quả bưởi hồng bỏ vỏ lấy múi bưởi ra bằng dao răng cưa bén, hứng lấy nước bưởi trong một cái tô, cắt bưởi thành từng múi
4 trái bơ chín lột vỏ bỏ hạt cắt lát thái miếng và nhúng vào nước bưởi để ngăn cho chúng không bị trở màu nâu sẽ mất đẹp,
200 gram mozarrelatte cheese bào nhỏ, cắt cheese thành từng miếng như trong hình ăn sẽ rất ngán
vài nhánh húng quế tươi để trang trí
Nước sauce để trộn rau
2 muỗng canh dầu olive oil
1 muỗng canh dấm, trộn chung với nước bưởi nêm muối và tiêu cho vừa ăn
Cách làm :
Rắc một lớp cheese lên 4 đĩa rau xà lánh, xếp những lát trái bơ lên, rồi xếp những múi bưởi lên trên, rưới nước sauce lên đĩa gỏi, trang trí vài nhánh húng quế tươi, dọn ăn liền
Thế Hùng
Post a Comment