Tuesday, January 27, 2015

Bỏ rơi 6 con nhỏ, thai phụ 'bay' ra nước ngoài 'ngoại tình' 6 tuần liền

Bỏ rơi 6 con nhỏ, thai phụ 'bay' ra nước ngoài 'ngoại tình' 6 tuần liền

 Bỏ rơi 6 đứa con ở nhà một mình, thai phụ thoải mái đi chơi với người yêu trong 6 tuần liền. (Ảnh minh họa)


Hôm 28-11, Tờ Mirror đưa tin, sau khi giao nhiệm vụ cho đứa con trai cả 14 tuổi chăm sóc 5 đứa em (đứa nhỏ nhất mới 3 tuổi), thai phụ liền bay đến Úc hẹn hò với người tình quen qua mạng. Tại xứ sở chuột túi, bà mẹ của 6 đứa con thoải mái vui chơi với bạn trai mới ở Down Under trong 6 tuần liền. 

Đầu tiên, người phụ nữ 43 tuổi nói dối con trai lớn rằng mình đến siêu thị Asda mua đồ. Nhưng thực chất, người phụ nữ đã bí mật lên đường đến sân bay và thẳng tiến Sydney, Úc theo tiếng gọi của trái tim. 
 
Chờ cả ngày không thấy mẹ về, trong khi 5 đứa em đói meo, người anh cả liền gọi điện cầu cứu ông bà. Vì ở xa không thể đến ngay nơi cháu ở, ông bà buộc phải gọi 999 để nhờ cảnh sát giúp đỡ. 


Nhận được tin báo, cảnh sát lập tức đến nhà cậu bé và choáng váng khi chứng kiến cảnh tượng khủng khiếp. Họ không thể tượng tượng được rằng sáu đứa trẻ sống một mình trong căn nhà "ấm nhưng bẩn thỉu" ở Birmingham. Sau đó, 6 đứa trẻ được khẩn cấp đưa đến trung tâm nuôi dưỡng của thành phố.
 
Mặc cho cảnh sát liên tục đưa ra chỉ thị mau chóng trở về nhà nhưng người phụ nữ vẫn một mực từ chối yêu cầu trên. Đã thế, bà mẹ của 6 đứa con còn ngưng dùng tài khoản mạng xã hội và chỉ chịu quay lại Anh sau khi tận hưởng trọn vẹn hành trình cùng tình yêu mới.
 
Về lại Birmingham, người phụ nữ đang mang bầu đứa thứ 7 “ngoan ngoãn” lãnh 6 tháng tù treo với tội danh cố ý bỏ rơi 6 đứa con trong khoảng thời gian từ giữa tháng 1 đến ngày 20 tháng 2.

Thẩm phán Murray Creed nhận định: "Đây rõ ràng là một vấn đề nghiêm trọng."

Kết thúc mức án 6 tháng tù treo, tòa án Birmingham Crown sẽ chính thức tuyên án đối với người mẹ nhẫn tâm này.
Plo.vn/Thành Đạt (theo Mirror)
Post a Comment

 
Copyright © 2013 Chuyện Cấm Cười (Pmanth) | Powered by Blogger