Thursday, December 4, 2014

Người Việt đoạt ngôi chàng độc thân hấp dẫn nhất nước Úc

Người Việt đoạt ngôi chàng độc thân hấp dẫn nhất nước ÚcMột chàng trai gốc Việt vừa nhận danh hiệu Chàng trai Độc thân của năm 2014 do tạp chí nổi tiếng Úc bình chọn.
 
Thien Nguyen, 28 tuổi, đến từ Sydney, đã đánh bại 29 ứng cử viên khác để giành danh hiệu Chàng trai Độc thân của năm 2014 do tạp chí nổi tiếng Cleo bình chọn

“Tôi cảm thấy như đang ở trong giấc mơ” -  chàng huấn luyện viên thể dục chia sẻ trong giây phút giành chiến thắng đêm 29-10. Theo News.com.au, "Chàng trai Độc thân của năm” là một sự kiện quan trọng hằng năm của tạp chí có gần 30.000 độc giả. 


Nguoi Viet doat ngoi chang doc than hap dan nhat nuoc Uc
Theo Nguyen, anh chỉ là một chàng trai bình thường thích tới Cabramatta, một vùng ngoại ô của Sydney, thích ăn phở, ăn trứng Việt Nam, thích môn cử tạ và giúp đỡ mọi người.

Anh chàng có gương mặt điển trai đã soán ngôi của Trent Maxwell, một tài tử và chuyên viên cứu hộ trong chương trình truyền hình Bondi Rescue, người thắng giải năm ngoái.


Nguyen là một huấn luyện viên thể dục cá nhân và đang sống tại Darlinghurst, thành phố Sydney. Dù cảm thấy bất ngờ trước giải thưởng, chàng trai thừa nhận anh cần phải vượt qua sự nhút nhát và làm quen với việc được mọi người chú ý. Nguyen tâm sự anh sẽ thử sức trong lĩnh vực điện ảnh.


Nguoi Viet doat ngoi chang doc than hap dan nhat nuoc Uc

Các năm trước, giải thưởng “Chàng trai Độc thân của năm” từng thuộc về Hayden Quinn của “Vua đầu bếp” Australia, Eamon Sullivan, vận động viên bơi lội Olympic và tài tử Firass Dirani.
Theo Hải Anh (Zing) - Ảnh: News Corp Australia, Tim Clapin.
Theo Người Lao Động

Post a Comment

 
Copyright © 2013 Chuyện Cấm Cười (Pmanth) | Powered by Blogger