Friday, April 18, 2014

Làm gì để người phụ nữ của mình vừa lòng

Làm gì để người phụ nữ của mình vừa lòng

 


Chuyện Cấm Cười - Theo Chí Linh Thời Mới/Khánh Hà/Lady.ru

Trong cuộc sống hiện nay, phụ nữ cũng như nam giới ai cũng mong muốn được thành đạt, có địa vị trong xã hội, tiền bạc, tình yêu chân thật, hôn nhân hạnh phúc... Ngoài ra họ cũng có những nhu cầu rất phụ nữ của riêng mình.

Phụ nữ luôn cần những biểu hiện yêu thương chân thành, quan tâm, săn sóc thường xuyên. Muốn chồng để tâm đến việc làm của mình, chia sẻ buồn vui và sự chân thật sẽ tạo nên hạnh phúc gia đình.

Người phụ nữ thích được chồng lắng nghe. Ngay cả trong khi tranh cãi, phần lớn phụ nữ cũng ít có nhu cầu chiến thắng, họ thường tìm cơ hội chia sẻ tâm tình với chồng để được an ủi, lắng nghe, nhưng những người đàn ông thường làm cho cuộc đối thoại trở nên bế tắc bởi họ rất độc tài, bảo thủ và hay cắt ngang lời vợ.

Người phụ nữ cũng rất cần những giờ phút riêng tư. Đây là cái mà họ mất đi nhiều nhất trong hôn nhân. Tuy nhiên trong khi bảo vệ những riêng tư của mình như một người tự do, thì đàn ông bao giờ cũng muốn vợ mình hoàn toàn là người của gia đình với những bổn phận và nghĩa vụ.

Hãy để cho phụ nữ đôi khi được sống lại những kỷ niệm thời con gái. Vì thiên hướng làm vợ, làm mẹ sẽ đưa họ mau chóng quay về với gia đình nhưng hào hứng hơn, hạnh phúc hơn, và ân cần hơn.

Sự thông cảm, chia sẻ công việc nhà là một trong những điều tối quan trọng. Sau những công việc ở công sở, khi về nhà người phụ nữ lại bận rộn với việc bếp núc, con cái, sẽ khiến họ rất dễ bị căng thẳng do cảm giác mình bị khai thác đến kiệt sức.

Người phụ nữ ngày nay không còn ở địa vị nô lệ, phụ thuộc như thời xa xưa nữa, họ vẫn là người chăm sóc gia đình, chồng con, nhưng ở vào thế bình đẳng, xứng đáng được tôn trọng, khoan dung, độ lượng với những nhược điểm của mình. Vợ chồng chỉ thật sự hạnh phúc khi là những người bạn tốt, là đôi tình nhân, là những cộng sự tin cậy của nhau.
Post a Comment

 
Copyright © 2013 Chuyện Cấm Cười (Pmanth) | Powered by Blogger