Monday, August 18, 2014

10 người đàn ông của mỹ nhân phim cấp ba Thư Kỳ

10 người đàn ông của mỹ nhân phim cấp ba Thư Kỳ


 
 
 
 
Những người đàn ông này đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp cũng như cuộc sống tình cảm của ngôi sao xuất thân từ người mẫu chụp ảnh khiêu dâm.
 
 

Kha Tuấn HùngNăm 16 tuổi, vì mưu sinh Thư Kỳ phải chụp ảnh khỏa thân. Từ những bức ảnh rẻ tiền này, cô lọt vào mắt xanh của Kha Tuấn Hùng - một tài tử gạo cội, đồng thời là nhà sản xuất phim danh tiếng ở Đài Loan. Ông ký với cô hợp đồng 6 phim "cấm trẻ em dưới 18 tuổi", dù cát xê rất thấp nhưng đã giúp cô mở rộng cánh cửa làng giải trí.

Văn TuyểnXem những tác phẩm Thư Kỳ đóng cho Kha Tuấn Hùng, 2 nhà sản xuất phim Hong Kong Văn Tuyển chú ý đến cô diễn viên có đôi môi gợi cảm cùng thân hình bốc lửa. Sau khi tìm hiểu thông tin, đích thân ông bay qua Đài Loan, thuyết phục Thư Kỳ sang xứ cảng thơm phát triển sự nghiệp. Bằng mối quan hệ của mình, Văn Tuyển đã đưa Thư Kỳ vào nhiều bộ phim ăn khách như Sắc tình nam nữ, Nhục bồ đoàn - Ngọc nữ tâm kinh, Chai thủy tinh, Cổ hoặc tử…

Vương TinhNgoài Văn Tuyển, đạo diễn Vương Tinh cũng góp công giúp Thư Kỳ nhanh chóng trở thành ngôi sao tại Hong Kong. Chính ông đã "đo ni đóng giày" cho cô trong nhiều bộ phim cấp ba, đặc biệt với Nhục bồ đoàn - Ngọc nữ tâm kinh (1995), Thư Kỳ đã soán ngôi "Nữ hoàng phim cấp ba" của Lý Lệ Trân.

Nhĩ Đông ThăngHoàn thành Nhục bồ đoàn - Ngọc nữ tâm kinh, nhà sản xuất Văn Tuyển cảm thấy đã đến lúc giúp Thư Kỳ hướng đến những tác phẩm mang tính nghệ thuật nên đã nhờ đến đạo diễn Nhĩ Đông Thăng khi anh thực hiện bộ phim Sắc tình nam nữ (1996), vì có một số cảnh nóng nên bị gắn gác "cấm trẻ em". Tác phẩm này sau đó đã trở thành bộ phim cấp ba đầu tiên được tôn vinh tại LHP Hong Kong (giải Kim Tượng) năm 1997, trong đó Thư Kỳ giành được 2 giải Diễn viên trẻ triển vọngNữ diễn viên phụ xuất sắc nhất.

JamesSau khi kết thúc hợp đồng với nhà sản xuất Văn Tuyển, Thư Kỳ quyết định phát triển sự nghiệp riêng, tự tìm đối tác, tự tìm cơ hội và trong thời điểm này, cô gặp James. Là người đàn ông "không ai có thể thay thế" như Thư Kỳ từng chia sẻ, James không chỉ là bạn trai mà còn là người quản lý của mỹ nhân phim cấp ba. Song, mọi thứ thay đổi khi cô gặp Lê Minh.

Lê MinhNăm 1998, đóng cặp với nhau trong phim Thành phố pha lê, Thư Kỳ rơi vào lưới tình của Lê Minh, yêu đến cuồng si. Tuy nhiên, khi ấy thiên vương họ Lê là "hoàng tử tình ca" xứ cảng thơm có hình ảnh đẹp nên không thể công khai mối quan hệ này với fan hâm mộ cũng như gia đình vì Thư Kỳ xuất thân là diễn viên phim người lớn. Mối tình mặn nồng suốt 5 năm trời tan vỡ đã để lại trong trái tim Thư Kỳ vết thương không bao giờ lành.

Vương Lực HoànhNăm 2005, sau khi chia tay với Lê Minh, Thư Kỳ tìm được tình yêu mới với "hoàng tử tình ca" xứ Đài Vương Lực Hoành khi đóng trong MV Buổi sáng đầu tiên. Báo chí phát hiện 2 người thân mật, tay trong tay, thậm chí mặc áo tình nhân đi chơi riêng với nhau nhưng khi được hỏi lại không thừa nhận. Đến năm đầu 2008, chuyện tình mờ ảo này tan vỡ, theo bạn bè của Vương Lực Hoành cho biết thì lý do là họ "không thể hiểu nhau".

Trương ChấnCũng trong năm 2008, Thư Kỳ lại rơi vào lưới tình của Trương Chấn khi đóng chung bộ phim Cửa thiên đường. Trong mắt khán giả, họ là một cặp "xứng đôi vừa lứa" và không dưới một lần, Thư Kỳ tỏ rõ niềm hạnh phúc của mình khi nói về quan hệ với Trương Chấn. Thế nhưng, chàng La Tiểu Hổ trong bộ phim Ngọa hổ tàng long lại bất ngờ lên tiếng phủ nhận chuyện tình này.

Phùng Đức LuânBiết nhau từ năm 1997 khi tham gia bộ phim đồng tính Bishonen, mối quan hệ của Thư Kỳ và Phùng Đức Luân từng hao tốn giấy mực của giới truyền thông, song họ chưa bao giờ thừa nhận. Mãi đến năm 2012, chuyện tình này bỗng dưng được hâm nóng, có thông tin 2 người chuẩn bị kết hôn. Tuy nhiên, mãi đến nay, cái kết mỹ mãn vẫn chưa thành hiện thực.

Phùng Tiểu CươngKhông có tình cảm trai gái với Thư Kỳ nhưng vì đánh giá rất cao tài năng của mỹ nhân sinh năm 1976 nên đạo diễn Phùng Tiểu Cương đã giúp cô bước vào thị trường Trung Quốc rộng lớn qua bộ phim ăn khách Phi thành vật nhiễu (2008). Năm 2012, ông còn giới thiệu Thư Kỳ với Hoa Nghị huynh đệ - công ty giải trí lớn nhất Đại lục. Chính vì vậy, quan hệ giữa Thư Kỳ và Phùng Tiểu Cương vừa là ân sư vừa là bạn thân.

Theo Zing

Post a Comment

 
Copyright © 2013 Chuyện Cấm Cười (Pmanth) | Powered by Blogger