Tuesday, August 26, 2014

Kinh hoàng với tên Nhật Bản ăn thịt bạn gái

Kinh hoàng với tên Nhật Bản ăn thịt bạn gái


 sagawa-300x235.jpg


Đó là những trích đoạn trong 1 cuốn sách của Issei Sagawa - kẻ ăn thịt bạn gái thật ghê rợn người Nhật Bản. Điều đặc biệt ở đây là, sau khi phạm tội một cách ghê rợn, hắn vẫn ung dung ngoài vòng pháp luật và sống tới tận bây giờ.sagawa_004.jpg


Issei Sagawa sinh năm 1949 tại quận Hyogo, Kobe, Nhật Bản, trong một gia đình giàu có và thế lực. Tốt nghiệp trung học, hắn sang Paris (Pháp) và tốt nghiệp chuyên ngành văn học Anh. Sau đó, tại đây, hắn quen Renée Hartevelt, một cô gái Hà Lan, là sinh viên văn học Pháp học viện Sorbonne.
renee-hartevelt.jpg


Một buổi tối năm 1981, Issei mời Renee về nhà mình viện lý do trao đổi về văn học.
sag_001.jpg

Khi hai người chuẩn bị ăn tối và Renee thì đang ngồi ở bàn đọc sách, Issei lấy một khẩu súng và từ từ tiến lại gần cô ta.


sag_002.jpg


Một phát đạn xuyên thủng cổ của Renee khiến cô chết ngay lập tức. Sau khi bắn bạn gái, Issei cảm thấy đột ngột bị sốc và bàng hoàng. Nhưng ngay sau khi tâm trí thức tỉnh, hắn đã nhớ ra công việc mình cần tiến hành - Ăn thịt cô ta. Nhưng trước khi cắt cơ thể của Renee thành nhiều phần, Issei đã quan hệ tình dục với cái xác đó. Hắn miêu tả lại trong cuốn sách của mình:

"Tôi thật ngạc nhiên, cô ta là người phụ nữ đẹp nhất tôi từng gặp. Cao, tóc vàng với làn da trắng tinh khiết"1274643827104.jpg
 
Một hình ảnh hiếm hoi của Renee khi còn sống, được chụp bởi chính tên bạn trai ăn thịt cô - Issei.
Issei bắt đầu xẻ thịt Renee và ăn chúng. Hắn làm vậy bắt đầu từ phần hông.sag_009.jpg


Sau đó tới chânsag_011.jpg


Khi bị phỏng vấn, hắn nói: "Thịt của cô ta không ngon như tôi tưởng, nó quá béo"sag_012.jpg

 Hắn còn miêu tả rằng "Thịt của Renee "mềm" và "không mùi" giống như cá ngừ"sag_010.jpg  

Trong hai ngày, hắn lần lượt ăn các bộ phận của cơ thể cô ta:sag_013.jpg  

Và giấu chúng trong tủ lạnh:


sag_004.jpg
picture-84.png?w=700  

Khi cần ăn thì bày ra 
 

sag_005.jpg
sag_003.jpg

Khi thấy cần phải phi tang cái xác, Issei bỏ những phần cơ thể còn sót lại vào trong một chiếc vali và ném ra một cái hồ. Nhưng cảnh sát đã tìm thấy chúng.


sag_006.jpg
sag_007.jpg
sag_008.jpg

Hắn bị bắt và đem ra xét xử trong hai năm. Tuy nhiên, cha của Issei rất giàu có và có thế lực, đã thuê cho hắn một luật sư nổi tiếng. Issei sau đó đã thoát tội với lý do tâm thần (trên thực tế là hắn chả bị sao cả).


sagawa_012.jpg
sagawa_023.jpg


Cho đến nay, hắn vẫn đang sống trong sung sướng và giàu có ở Tokyo. Hắn còn nổi tiếng ở Nhật Bản với những cuốn tiểu thuyết về ăn thịt người từ chính kinh nghiệm bệnh hoạn của hắn, cùng với nhiều hoạt động nghệ thuật khác cũng bệnh hoạn ko kém.Sagawa_clip_image002_0001.jpg
Sagawa_clip_image012.jpg
Sagawa_clip_image020.jpgXuất bản cuốn sách về ăn thịt người:


1.jpg
2.jpg


Và phim khiêu dâm
Sagawa_clip_image001.jpg


Kịch bản của bộ phim "Bữa tiệc cuối cùng" của điện ảnh NB năm 2005 được xây dựng trên vụ ăn thịt người ghê rợn của Issei:


Và đây là kẻ giết người sau ngần ấy năm, lên TV và miêu tả về quá trình xẻ thịt bạn gái:sagawa_132.jpg

VÂNG! ĐÓ LÀ ISSEI SAGAWA VÀ CÂU CHUYỆN KINH HOÀNG VỀ SỞ THÍCH ĂN THỊT NGƯỜI BỆNH HOẠN CỦA HẮN. TÔI BIẾT CẢM XÚC CỦA CÁC BẠN LÚC NÀY KHI BIẾT VỀ SỐ PHẬN CỦA HẮN SAU KHI GÂY RA TỘI ÁC GHÊ TỞM ĐÓ (Vietyo.com)


Post a Comment

 
Copyright © 2013 Chuyện Cấm Cười (Pmanth) | Powered by Blogger