Friday, January 24, 2014

12 loài hoa đẹp ứng với 12 tháng trong năm

12 loài hoa đẹp ứng với 12 tháng trong năm

 

 CalBolsa số Xuân

www.chuyencamcuoi.blogspot.com - Một số nước vùng Nam Âu và Bắc phi cho rằng đã có 12 loài hoa đẹp ứng với 12 tháng trong năm. Bạn ra đời vào tháng nào tính cách của bạn sẽ giống như loài hoa ấy.


Tháng Giêng hoa giọt tuyết

 

Bạn là một bông hoa giọt tuyết, loài hoa trắng mọc vào cuối đông, đầu mùa xuân. Hoa giọt tuyết nói rằng bạn luôn lạc quan, suy nghĩ tích cực và có cá tính độc đáo. Bạn có năng khiếu lãnh đạo bẩm sinh, dám đứng dậy khi không có ai dám. Rất mạnh mẽ, nhưng cũng chính vì thế, đôi khi bạn bè thấy bị bạn lấn áp đấy nhé. Màu may mắn của bạn là đỏ xẫm, xanh biển sẫm và đen.

Tháng Hai hoa iris
 
 

Bạn là một bông hoa iris, loài hoa màu tím rất mềm mại. Hoa iris nói rằng bạn trong sáng, khiêm tốn, và chung thủy. Bạn thích sự yên tĩnh, hài hòa, nhẹ nhàng. Tính cách ấm áp, luôn cân nhắc cho người khác nên bạn được rất nhiều anh chàng để ý dấy. Màu may mắn của bạn là tím, vàng, xanh biển nhạt.

Tháng Ba hoa thủy tiên vàng

 

Bạn là bông hoa thủy tiên vàng rất bụ bẫm, khi nở cánh xòe rất rộng, bạn là người tự trọng, có nhiều ước mơ và rất phóng khoáng. Trong tình bạn, bạn cởi mở, hài hước làm cho bạn bè luôn cảm thấy ấm áp. Bạn có thể mỉm cười ngay cả trong những lúc khó khăn nhất. Màu may mắn của bạn là trắng và xanh biển nhạt.

Tháng Tư hoa đậu

 

Cây đậu hoa, loài hoa leo có hoa màu nhạt, rất thơm. Đậu hoa nói rằng bạn luôn vui vẻ, dễ gần và rất tò mò. Bạn là người đáng tin cậy, luôn giữ những nguyên tắc của mình trong mọi mặt của cuộc sống. Bạn hay giúp đỡ mọi người, luôn bình tĩnh nên là một quân sư đáng nể. Màu may mắn của bạn là vàng và đỏ.

Tháng Năm hoa lan chuông


 

Hoa lan chuông, loài hoa màu trắng nhỏ có mùi thơm ngọt, rất thanh nhã nên thường được dùng để kết thành vòng tay hoặc trang trí ở những lễ hội. Hoa lan chuông nói rằng bạn là người ngọt ngào, vui vẻ và khá cầu toản. Rất sáng tạo trong công việc, bạn thường tìm con đường đi riêng của mình. Bạn thích sự thay đổi và cũng dễ thích nghi. Màu may mắn của bạn là vàng xanh đỏ và lá cây.

Tháng Sáu hoa hồng


 

Hoa hồng, chẳng phải nói gì thêm về loài hoa tuyệt vời này. Hoa hồng đỏ thẳm nói rằng bạn lãng mạn thân thiện và nhiều bạn bè. Bạn cũng thích sự yên tĩnh và hải hòa, cộng thêm sự sáng tạo bẩm sinh nên bạn rất hợp làm những ngành liên quan tới sáng tác.. Màu may mắn của bạn là màu xanh biển nhạt, trắng và màu kem.

Tháng Bẩy hoa phi yến


 

Hoa Phi Yến, bông hoa có cuống dài thanh mãnh, màu hồng, tím hoặc trắng, tươi rất lâu. Bạn nhanh nhẹn, sở hữu trái tim luôn rộng mở, mạnh mẽ. Bạn có khả năng suy xét vấn đề rất tốt và hay tưởng tượng. Có cách nhìn cuộc sống rất lạ, nên mọi người cho rằng bạn hơi lập dị. Màu may mắn của bạn là đỏ và xanh lá cây.

Tháng Tám hoa bồ công anh


 

Hoa bồ công anh, loài hoa sau khi nở thì từng cánh sẽ theo gió bay đi xa để tiếp tục sinh sôi. Bạn mạnh mẽ, đầy cá tính và sẵn sàng nổ lực hết mình để đạt được những mục tiêu đặt ra. Rất giàu tham vọng, can đảm và bướng bĩnh, bạn luôn vươn tới thành công lớn và chẳng ai đặt được giới hạn cho bạn cả. Màu may mắn của bạn là da cam, đỏ và xanh lá cây nhạt.

Tháng Chín hoa bìm bịp tím

 

Hoa bìm bịp tím, loài hoa khi nở trông giống như một chiếc kèn xinh xắn. Bạn luôn biết nhường nhịn, khiêm tốn và hy sinh. Bạn có sức chịu đựng cao, ít khi bạn than phiền nên bạn bè thường thấy ở bạn sự chính chắn hơn tuổi. Rất biết thông cảm cho người khác, nên có nhiều bạn thân. Nếu bạn làm việc gì đó liên quan đến nhân quyền hay chăm sóc con người thì hẳn bạn sẽ làm rất tốt. Màu may mắn của bạn là màu nâu, xanh biển đậm.

Tháng Mười hoa cúc trắng

 

Hoa cúc trắng mỏng manh và tinh tế. Bạn rất nồng nhiệt và chân thành trong tình yêu, luôn biết an ủi người khác nên có rất nhiều bạn bè thân tín. Màu may mắn của bạn là trắng và vàng.

Tháng Mười Một hoa cúc vàng


 

Hoa cúc vàng nói rằng bạn nhân hậu, dễ gần và biết giữ bí mật. Bạn nhạy cảm, biết cách khuyến khích, động viên người khác nên ai cũng dễ chịu khi ở bên bạn. Màu may mắn của bạn là xanh biển sẫm, dỏ và vàng.

Tháng Chạp hoa thủy tiên trắng


 

Hoa thủy tiên trắng nhẹ nhàng, thanh thoát hay mọc thành cụm. Bạn thân thiện, cởi mở. Bạn cũng luôn gặp may mắn vì sự quyết đoán và suy nghĩ lạc quan của mình. Bạn còn có khiếu hài hước bẩm sinh. Màu may mắn của bạn là tím, xanh lá cây và lục lam.Post a Comment

 
Copyright © 2013 Chuyện Cấm Cười (Pmanth) | Powered by Blogger