Wednesday, August 14, 2013

GIẢ CHẾT ĐỂ THỬ LÒNG BẠN GÁI

GIẢ CHẾT ĐỂ THỬ LÒNG BẠN GÁI

 Giả chết để thử lòng bạn gái

Để thử xem bạn gái thực sự yêu mình đến mức nào, anh Alexey Bykov đã nghĩ ra cách giả chết trong một vụ tai nạn thảm khốc.

Anh Alexey Bykov (30 tuổi) sống tại Omsk, Nga đã nghĩ ra một cách kỳ quặc để thử lòng bạn gái đó là giả chết trong tai nạn giao thông.
 
Alexey đã bỏ nhiều công sức thuê một đạo diễn phim, diễn viên đóng thế, thợ trang điểm thậm chí cả người viết kịch bản để dựng lên cảnh tai nạn xe hơi giả.

Giả chết để thử lòng bạn gái
Alexey cầu hôn Irena trong khi máu giả vẫn đầy trên người 

Sau đó, mọi người sắp xếp cho cô Irena Kolokov, bạn gái của Alexey đến hiện trường vụ tai nan xảy ra. Irena thật sự tin rằng người bạn trai 30 tuổi của mình đã chết. 

Cô chia sẻ: “Khi tôi đến chỗ vụ tai nạn, xe hơi, xe cứu thương, khói ở khắp nơi, sau đó tôi nhìn thấy anh ấy người đầy máu, nằm trên đường. Có người nói với tôi là Alexey đã chết, lúc đó tôi vô cùng sợ hãi và đã khóc rất nhiều”.
 
Ngay lúc đó, Alexey bỗng tỉnh dậy và cầu hôn Irena trong khi máu giả vẫn đầy trên người. May mắn cho anh khi cô bạn gái nhận ra đó là trò đùa và đã đồng ý lời cầu hôn.

Alexey nói: “Tôi muốn cô ấy cảm nhận được sự trống rỗng và cuộc sống sẽ vô nghĩa nếu không có tôi. Và tôi đã hứa đây là lần đầu tiên và cũng là cuối cùng tôi làm việc này”.

Post a Comment

 
Copyright © 2013 Chuyện Cấm Cười (Pmanth) | Powered by Blogger