Monday, August 12, 2013

iPhone 5 phát nổ một phụ nữ suýt mù mắt

iPhone 5 phát nổ một phụ nữ suýt mù mắt

iPhone 5 phát nổ, một phụ nữ suýt bị mù mắt 1

 Theo Kênh 14

Theo truyền thông Trung Quốc, một người phụ nữ suýt bị mù mắt sau khi chiếc iPhone 5 của cô phát nổ trong khi cô đang gọi điện.

Người phụ nữ Trung Quốc có tên Li đến từ Đại Liên, Trung Quốc đã cảm thấy chiếc iPhone 5 của mình trở nên nóng ran khi cô đang gọi điện nói chuyện với bạn bè trong khoảng 40 phút.
Sau khi thấy chiếc điện thoại trở nên nóng hơn, cô Li đã cố gắng kết thúc cuộc gọi, tuy nhiên màn hình cảm ứng của chiếc iPhone 5 bị đơ và không có phản ứng gì. Sau một vài lần thử tắt máy, bỗng nhiên chiếc iPhone 5 phát nổ.
  
Theo thông tin từ giới truyền thông Trung Quốc, vụ nổ đã khiến một vài mảnh vỡ của màn hình iPhone 5 bắn vào mắt cô. Ngay sau đó, cô Li đã được đưa tới bệnh viện và chữa trị kịp thời.

Cô Li cho biết cô đã mua chiếc iPhone 5 của mình từ tháng 9 năm ngoái và đã từng làm rơi một lần, khiến chiếc điện thoại có một vết lõm nhỏ ở góc trên bên phải màn hình, nơi được cho là bắt nguồn của vụ nổ. Tuy nhiên, Li khẳng định, chiếc điện thoại vẫn còn sử dụng được mặc dù độ nhạy của màn hình cảm ứng đã sụt giảm ít nhiều sau khi bị rơi.

Sau khi thông tin vụ việc được công bố, đại diện hãng Apple cho biết sẽ tìm hiểu kỹ nguyên nhân vụ việc.

Post a Comment

 
Copyright © 2013 Chuyện Cấm Cười (Pmanth) | Powered by Blogger