Saturday, August 17, 2013

NHỮNG BỨC ẢNH ẤU THƠ HIẾM CÓ CỦA ANGELINA JOLIE VÀ MẸ

NHỮNG BỨC ẢNH ẤU THƠ HIẾM CÓ CỦA ANGELINA JOLIE VÀ MẸ

 

Những bức hình thời thơ ấu với mẹ của Angelina Jolie chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú. Đây là những bức hình chưa từng được công bố trước đây.Mẹ của Angelina là môt trong những nữ diễn viên xinh đẹp nhất thế hệ mình và chúng ta đều nhận ra Angelina được thừa hưởng sắc đẹp từ đâu. Trong những bức hình chưa từng được tiết lộ này, chúng ta có thể nhận ra vẻ đẹp cuốn hút chết người của bà Marcheline Bertrand khi còn trẻ.
Khi nhỏ, Angelina cũng là một cô bé siêu dễ thương với đôi mắt to tròn. Trong tất các bức hình, nữ diễn viên Marcheline đề danh cho cô con gái nhỏ những cử chỉ vô cùng ngọt ngào. Hai mẹ con đã rất tình cảm trong các bức ảnh. Anh trai của Angelina, James cũng rất dễ thương khi còn là một cậu bé.


Con gái đỡ đầu của bà Marcheline, Marie Miles là người tung ra những bức ảnh này và cho biết, những bức ảnh này được chụp trong quãng thời gian hạnh phúc nhất của gia đình Angelina.
Marie cũng chia sẻ với phóng viên, thư và bưu thiếp mà bà Marcheline gửi cho cô, trong đó có nhiều bức thư trong giai đoạn bà chia tay với bố của Angelina, nam diễn viên Jon Voight.
Tai thời điểm chụp ảnh, bà Marcheline 27 tuổi và cho thấy Angelina được thừa hưởng rất nhiều nét đẹp ở mẹ. Marie cũng cho biết, Angelina khi còn là một cô nhóc 2 tuổi rất xinh đẹp, đáng yêu nhưng vô cùng tinh ranh. Trong khi anh trai 4 tuổi Jamie lại rất ngoan hiền.Người phụ này chia sẻ: “Giáng sinh năm đó, Jamie đã ước mình trở thành nhạc sỹ và đến tháng Giêng cậu bé bắt đầu học piano. Trong khi Angelina ước, cô bé sẽ trở thành diễn viên khi lớn lên. Thực tế, Angelina đã làm được điều này và cô ấy hiện đang là một nữ diễn viên nổi tiếng.”
“Jamie đã làm cho tôi một chiếc giường bằng tuyết khi chúng tôi ngủ lại đêm ở trên núi, trong khi Angelina dành tặng tôi những bông hoa và nói ‘hoa không bao giời chết’. Lúc đó họ là những đưa trẻ tuyệt vời.”, Marie cho biết thêm.Angelina Jolie khi nhỏ sống cùng mẹ vì cha bỏ đi với người phụ nữ khác. Vì vậy trong ký ức của nữ diễn viên nổi tiếng này, mẹ là một hình ảnh tuyệt đẹp mà cô sẽ yêu quý đến suốt cuộc đời này. Năm 2007, người mẹ yêu quý của Angelina Jolie qua đời vì ung thư, đây thực sự là một tin sét đánh đối với Angelina và khiến cô buồn vô cùng. (Tuyết Anh - Tin Mới)

Post a Comment

 
Copyright © 2013 Chuyện Cấm Cười (Pmanth) | Powered by Blogger