Thursday, September 18, 2014

Hình ảnh quá táo bạo của hot girl Tâm Tít

Hình ảnh quá táo bạo của hot girl Tâm Tít


Trong chiếc đầm ngủ màu hồng, Tâm Tít khiến nhiều người bất ngờ vì hình ảnh táo bạo, gợi cảm khác hoàn toàn với vẻ trong sáng trước đó.

Với gương mặt ưa nhìn cùng nụ cười tươi tắn, rạng ngời, Tâm Tít được biết đến như 1 trong số những hot girl theo đuổi hình ảnh ngoan hiền, trong sáng.

Sinh năm 1989, Tâm Tít thuộc “lứa” hot girl đời đầu nhưng vẫn còn giữ được độ hot cho tới thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, dạo gần đây, cô nàng vướng phải khá nhiều scandal khiến hình ảnh trong sáng, ngây thơ của cô bị ảnh hưởng không ít. Sau lùm xùm tình – tiền với anh trai Bảo Thy, Tâm Tít ít xuất hiện hơn, cô cũng không ồn ào thanh minh hoặc vui vẻ khoe những dự án mới như trước đây.


Tâm Tít được yêu mến vì vẻ trong sáng, ngây thơ.
Tâm Tít được yêu mến vì vẻ trong sáng, ngây thơ.


Mới đây, một hình ảnh đời thường được chính tay cô nàng đăng tải đã trở thành “cơn sốt” cho cộng đồng mạng. Trong chiếc đầm ngủ màu hồng, Tâm Tít khoe vẻ gợi cảm khiến rất nhiều người bất ngờ.


Thậm chí, một số người còn cho rằng “đây không phải Tâm Tít”. Những người khác tỏ ra khá ngạc nhiên trước hình ảnh mới của cô nàng: “Tâm Tít đây sao, thay đổi nhiều quá nhỉ!”
Một vài người lại thể hiện sự tiếc nuối cho hình ảnh trong sáng trước đó của cô.


Bức ảnh gây xôn xao của Tâm Tít.
Bức ảnh gây xôn xao của Tâm Tít.

Song, cũng có không ít người ủng hộ phong cách mới của hot girl sinh năm 1989 bởi “Tầm tuổi này, gợi cảm một chút cũng là chuyện bình thường!”, “Tâm Tít cũng là phụ nữ, cũng có quyền khoe đường cong chứ! Tại sao cứ phải trong sáng mãi?”
Theo Đại Lộ

Post a Comment

 
Copyright © 2013 Chuyện Cấm Cười (Pmanth) | Powered by Blogger