Tuesday, September 23, 2014

Làm trắng da cực nhanh và hiệu quả chỉ trong 7 ngày với dầu ôliu

Làm trắng da cực nhanh và hiệu quả chỉ trong 7 ngày với dầu ôliuCó thể bạn đã dùng qua rất nhiều loại kem dưỡng trắng rồi nhưng nhất định bạn sẽ phải ngạc nhiên với khả năng làm trắng của dầu ôliu.

Từ nhiều thế kỉ qua, dầu ôliu chiếm được tình cảm của rất nhiều người. Dầu ôliu không những tốt cho sức khoẻ con người, chữa được nhiều bệnh mà tác dụng của dầu ôliu đối với việc làm đẹp được chị em phụ nữ đặc biệt quan tâm, có thể nói dầu ôliu là “thần dược” của phái đẹp.


Dầu ôliu đang được nhiều người lựa chọn làm loại thực phẩm phổ biến để trộn salad và nấu ăn, kết hợp với nhiều thực phẩm để tạo ra những món ăn tốt cho sức khoẻ. Ngoài việc mang lại lợi ích cho sức khỏe, dầu ôliu còn được ứng dụng để làm đẹp da, móng tay và tóc hữu hiệu.


Với những bạn gái muốn sở hữu một làn da trắng sáng, có thể bạn đã dùng qua rất nhiều loại kem dưỡng trắng rồi nhưng nhất định bạn sẽ phải ngạc nhiên với khả năng làm trắng của dầu ôliu. Không chỉ làm trắng, dầu ôliu còn giúp da mịn, trơn láng và khỏe lên trông thấy.


Dưới đây là hướng dẫn làm trắng da nhanh và hiệu quả trong 7 ngày với dầu ôliu:


Làm trắng da cực nhanh và hiệu quả chỉ trong 7 ngày với dầu ôliu


1. Nguyên liệu:

- Dầu ôliu: Tuy nhiên phải là loại Extra Virgin (ghi trên vỏ chai). Đây là loại tốt nhất, dành cho làm đẹp, giá khoảng 60-80k/chai 250ml.
- Sữa tắm mà bạn vẫn dùng tắm hàng ngày.
2. Cách thực hiện:
- Làm ướt người (tắm sơ bằng nước hoặc tẩy tế bào chết bằng muối biển trước càng tốt).
- Pha sữa tắm với dầu ôliu vào một cái ca hay chén nhỏ, trộn đều thoa lên da. Làm giống như bạn vẫn tắm bằng sữa tắm lúc bình thường. Những lần đầu có thể pha ít dầu ôliu để thử xem da bạn có hợp không.

Tắm đều đặn 1-2 lần/ngày. Làn da của bạn sẽ mịn màng ngay lần đầu tiên và sau 1-2 tuần sẽ sáng ra thấy rõ.

Sử dụng dầu ôliu cảm giác làn da khỏe và săn chắc hơn rất nhiều. Nếu áp dụng thường xuyên thì bạn không cần dùng mỹ phẩm dưỡng da mà da vẫn rất sáng mịn.
Theo Trí Thức Trẻ
  1. Mình cũng đa thử dùng nhiều loại dưỡng da mà da vẫn xạm đen.Cảm ơn bạn vì thông tin bổ ích.

    Mình đang làm bên lĩnh vực Bất động sản các bạn vào We mình xem thêm nha.

    Căn hộ Vinhome Central Park | Can ho Vinhome Central Park

    ReplyDelete

 
Copyright © 2013 Chuyện Cấm Cười (Pmanth) | Powered by Blogger