Tuesday, September 2, 2014

Nhóm máu, hôn nhân và.....

Nhóm máu, hôn nhân và.....

 


1. Nhóm máu A + A

Những người cùng nhóm máu A chung sống vơi nhau không hề "tương sanh, tương khắc" mà ngược lại do cùng có tính cách nhẹ nhàng và thích quan tâm đến nhau nên cuộc sống vợ chồng nói chung rất hòa hợp, dễ chịu.

Tuy nhiên, cả hai đều yếu đuối, thiếu tính quyết đoán và không thích phiêu lưu nên cuộc sống vợ chồng đôi khi hơi tẻ nhạt, ít có ấn tượng sâu sắc.

Để cuộc sống thêm phần thị vị, người đàn ông nên cố gắng chủ động phiêu lưu, thêm gia vị cho cuộc sống lứa đôi.

2. Nhóm máu B + B

Cả hai đều rất mạnh mẽ, lạc quan nhưng đôi khi ảo tưởng, thích đặt ra những mục tiêu cao cả nhưng lại không nghĩ đến các bước tiến hành cụ thể nên chẳng đạt được gì.

Vì vậy, cả hai vợ chồng cần cùng nhau đặt ra mục tiêu chung thiết thực và cùng cố gắng để đạt được muc tiêu đó.

3. Nhóm máu O + O

là những người có tình cảm sét đánh, yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng khi kết hôn rồi cả hai lại vô tình đặt mình vào thế xung khắc.

Tính hiếu thắng, không chịu nhường nhịn khó sửa đổi của cả hai rất dễ dẩn đến cảnh xảy đàn, tan nghé.

Vì vậy, khi bắt đầu cuộc sống gia đình, không có cách nào khác là cả hai vợ chồng phải thận trọng và cố gắng nhường nhịn nhau.

4. Nhóm máu AB + AB

Rất sôi nổi, mạnh mẽ nhưng đôi khi lại lắm lời nên chuyện cãi nhau của hai vợ chồng xảy ra như cơm bữa.

Nếu biết nhường nhịn nhau và kết hợp hài hòa sở thích thì cả hai sẽ có những giờ phút thật hạnh phúc.

Cả hai vợ chồng phải hết sức chú ý, tránh để xảy ra cải vã dữ dội, vì đến mức đó khả năng làm lành gần như không có, và hai người sẽ chia tay nhau bất chấp những hậu quả mà con cái phải gánh chịu.

5. Nhóm máu A + B

Người có nhóm máu A thường thích làm việc độc lập, khoa học nhưng rấ thích được động viên, khuyến khích, khen ngợi kết quả làm việc của mình,

Còn người có nhóm máu B thường dễ xúc động, yêu bằng tai và thích được chiều chuộng, vỗ về.

Khi sống chung, cả hai người đều thích được chăm sóc nhưng lại rất ít khi quan tâm đến sở thích của người kia.

Vì vậy, để tránh tính ích kỷ, cả hai vợ chồng đều phải biết nhường nhịn và quan tâm đến nhau thường xuyên hơn.

6. Nhóm máu A + O

Đàn ông nhóm máu O có tính cách rất mạnh mẽ, quyết đoán và thường hành động theo lý trí. Loại người này là chỗ dựa vững chắc cho người con gái có nhóm máu A, vốn nhẹ nhàng, yếu đuối cần được bão vệ.

Nếu vợ của bạn là nhóm máu O, thì bạn cũng cần vui vẻ nhường quyền quán xuyến và quyết định các công việc cho vợ.

7. Nhóm máu A + AB

Những người thuộc nhóm máu A và AB có tính cách khá trái ngược nhau nhưng vẫn có thể chung sống.

Tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và nhạy cảm của người có nhóm máu AB, có thể làm cho bạn đời yếu đuối của mình cảm thấy hạnh phúc.

Ngược lại, chính cái yếu đuối cần được che chở của người vợ thuộc nhóm máu A lại rất phù hợp với tính cách anh hùng của chồng mình.

8. Nhóm máu B + O

cả hai người đều có cá tính khá giống nhau, rất tự tin, độc lập và quyết đoán nên nhiều khi cuộc sống vợ chồng không có cảm thông, kết hợp hài hoà.

Vì vậy,  người có nhóm máu O nên học hỏi và tán thưởng những điểm mạnh của người có nhóm máu B, và ngược lại người có nhóm máu B cũng không được quên được rằng người bạn đời của mình cũng rất mạnh mẽ, thông minh và quyết đoán.

Chỉ có sự cảm thông, nhường nhịn và tôn trọng nhau mới bảo đảm hạnh phúc gia đình cho hai người thuộc nhóm máu này.

9. Nhóm máu B + AB

Nữ giới thuộc nhóm máu B thường có tính cách của một bà lớn thích được đối phương phục tùng mệnh lệnh của mình. Trong khi đó, nam giới có nhóm máu AB cũng rất mạnh mẽ, ương bướng và quyết đoán giống như một đại trượng phu hay một nam tử thích điều khiển người khác và không bao giờ phục  tùng phụ nữ.

Trong trường hợp này, người vợ phải khôn khéo chịu lép vế, bù lại sẽ được che chở và yêu thương hết mực. Nếu không hậu quả sẽ là cãi vã, thậm chí chia tay...

10/ Nhóm máu O + B

Đây là một cặp vợ chồng rất hiểu nhau. Đời sống tình cảm cũng như tình yêu thương rất lai láng, dạt dào và sung túc. Chỉ có một khiếm khuyết nhỏ là người có nhóm máu O hơi nóng vội, bốc đồng.

Vì thế, nếu một trong hai người khắc phục được nhược điểm này của nhau thì cuộc sống vợ chồng sẽ hết sức lý tưởng.

Nhóm máu và tình dục

1. Nhóm A

Người thuộc nhóm này tuy trời không phú cho năng lực hoạt động tình dục tuyệt vời, họ luôn cố gắng thực hiện đều đặn nhiệm vụ làm vợ chồng, vì quá coi trọng công việc nên họ chẳng còn mấy thời gian, tâm trí để đầu tư sáng tạo trong lãnh vực hoạt động tình dục.

Nếu trong hai vợ chồng có một người thuộc nhóm máu này, người kia phải nắm vai trò chủ động trong những lúc ân ái, gần gũi.

Khi đó, người có nhóm máu A lại dễ dàng chiều theo mọi ý tưởng của người kia.

2. Nhóm máu AB

Những người thuộc nhóm này có tình cảm dạt dào, mãnh liệt, nhưng cũng chính điều đó thường dẫn họ đến những mối bất hòa với người thân yêu nhất hoặc những hiềm nghi  thầm kín, những dằn văt nội tâm hay ghen tuôngg, nghi ngờ.

Những nỗi khổ ấy họ thường âm thầm chịu đựng, giữ kín trong lòng, không giải bày, thổ lộ. Tuy nhiên, các đặc điểm đó cũng tạo nên một sắc thái riêng trong hoạt động sinh lý, họ yêu đương mãnh liệt, hết mình.

3. Nhóm B

Đại diện của nhóm này là những người hết sức nhạy cảm , tinh tế, khôn ngoan, thận trọng và đáng tin cậy. Đằng sau cái bề ngoài luôn bình tĩnh, tự tin, không bao giờ biểu lô cảm xúc, là một tâm hồn tinh nhạy, dễ bị tổn thương.

Với mọi chuyện, họ có thể hờ hững nhưng hễ động đến đề tài tình yêu, tình dục là mọi xúc cảm bỗng tuôn trào như núi lửa. Năng lực hoạt động tình dục được đánh giá là cao, nhưng đáng tiếc sinh hoạt vợ chồng lại không đều đặn lắm.

4. Nhóm O

Chủ nhân của nhóm máu O là những người năng động, tháo vát. Họ sống chân thành, cởi mở, ưa giao tiếp, có ý chí, nghị lực, quyết tâm cao.

Người thuộc nhóm máu này có cuộc sống tình dục sung mãn và điều quan trọng nhất, chẳng những hoạt động tình dục của họ luôn ổn định về chất lượng, dồi dào về số lượng mà họ còn là những nhà sáng tạo tài ba trong nghệ thuật ái ân. (Theo Mới)
Post a Comment

 
Copyright © 2013 Chuyện Cấm Cười (Pmanth) | Powered by Blogger