Thursday, October 2, 2014

Chuyện chưa kể về Brigitte Bardot - biểu tượng gợi cảm của Pháp

Chuyện chưa kể về Brigitte Bardot - biểu tượng gợi cảm của Pháp


 

Biểu tượng sex của Pháp vào những năm 60, Brigitte Bardot là một người yêu thương động vật hiếm thấy.

Brigitte Bardot, năm nay 80 tuổi từng là một trong những biểu tượng gợi cảm nổi tiếng nhất thế giới vào hồi thập niên 60. Trong thời hoàng kim, cựu người đẹp tóc vàng từng tham gia những bộ phim như "And God Created Woman", "Contempt"... Tuy nhiên, ít ai ngờ rằng đằng sau vẻ gợi tình lả lơi là những câu chuyện giấu kín về cuộc đời bà.
Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, người viết tiểu sử, Jeffrey Robinson và nhiếp ảnh gia đồng thời là bạn của bà đã tiết lộ rằng biểu tượng gợi cảm một thời lại có những nỗi niềm giấu kín với sự trầm cảm và nỗi cô đơn. Thậm chí, Bardot từng vài lần cố kết liễu cuộc đời mình. Robinson tiết tột: "Bà ấy luôn cảm thấy bối rối, cô đơn trong thế giới những người nổi tiếng. Bardot luôn phải chịu đựng sự dày vò từ bệnh trầm cảm, nhưng không biết cách để sống chung cùng với nó."
Trước khi đến với sự nghiệp diễn xuất, Bardot là một người mẫu trẻ. Đạo diễn Roger Vadim đã phát hiện ra cô, khuyên cô nên nhuộm tóc vàng và cho cô một vai diễn đầy khiêu khích trong bộ phim của mình "And God Created Woman", giúp Bardot trở thành biểu tượng gợi cảm trên toàn thế giới.
Có một sự nghiệp không được đánh giá cao, nhưng Brigitte lại cống hiến cả cuộc đời mình cho việc bảo vệ động vật. Robinson cho biết: "Tôi không nghĩ Brigitte quan tâm đến con người. Trái tim bà ấy chứa đầy tình yêu thương cho động vật."
Ông kể về một lần Bardot cứu sống một chú chó khi quay bộ phim "Shalako": "Bà ấy chạy ra khỏi xe, chạy đến bế chú cún lên và cảm thấy yêu thương nó ngay lập tức. Con cún cũng quấn quýt bà ấy. Brigitte quyết định sẽ cho chú cún một cuộc sống hoàn hảo."
Nhà viết tiểu sử nói thêm: "Người tạo mẫu tóc cho đoàn làm phim phải tắm cho chú chó, còn anh tài xế phải đi mua thực phẩm cao cấp cho nó, trong đó có thịt bò thăn. Con vật không bao giờ rời Brigitte nửa bước. Tuy nhiên, chỉ bốn ngày sau, nó lăn ra chết, có lẽ bởi vì sự chăm sóc quá đà của bà. Khi ấy, Brigitte vô cùng đau khổ. Bà không thể ngừng khóc, chạy vào phòng thay đồ và khóa kín cửa lại. Mọi người cố gắng gọi bà ra, nhưng họ không thể. Cuối cùng, cả đoàn làm phim đã mất nguyên một ngày mà không quay được cảnh nào cả."
Giờ đây, có vẻ như ở độ tuổi 80, cựu diễn viên một thời đã tìm lại được bình yên sau những cảnh quay khêu gợi và những cảm xúc không mấy tích cực trong quá khứ. Theo những người bạn của bà, khi nhìn vào gương, Brigitte cảm thấy bình yên trong hình ảnh một người phụ nữ với khuôn mặt đầy nếp nhăn, hơn là với quá khứ ầm ỹ ngày nào.
Theo Mask

Post a Comment

 
Copyright © 2013 Chuyện Cấm Cười (Pmanth) | Powered by Blogger