Friday, October 17, 2014

Vợ đâm chết chồng tại tòa khi ly hôn

Vợ đâm chết chồng tại tòa khi ly hôn

                                Ảnh minh họa

Ngay sau khi cả hai vợ chồng làm xong các bản tự khai tại tòa án để giải quyết ly hôn, ông Vũ Quang Hiển đã bị vợ rút dao đâm chết tại sân tòa án.
 

Tối 16-10, tin từ Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Phước cho hay đã tiến hành mổ tử thi, khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân cái chết của ông Vũ Quang Hiển (54 tuổi, ngụ thôn 5, xã Đăng Hà, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11g cùng ngày, ông Hiển và vợ là bà Đinh Thị Hiền (45 tuổi) đến Tòa án nhân dân huyện Bù Đăng để làm thủ tục ly dị. Sau khi viết xong bản tự khai hai người ra về.

Tuy nhiên, khi vừa ra đến sân tòa, hai người cãi vã lớn tiếng. Quá bực tức nên bà Hiền đã rút con dao gọt trái cây thủ sẵn trong người đâm nhiều nhát vào người chồng, trong đó có nhát chí mạng trúng tim khiến ông Hiển gục chết ngay sân tòa.

Sau khi gây án, bà Đinh Thị Hiền đã bị công an bắt ngay tại chỗ.

Được biết, bà Hiền và ông Hiển từng ly dị rồi lại tái hôn năm 2012. Hai người chưa có con chung. Thời gian gần đây hai người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn nên lại đến tòa làm thủ tục ly hôn.

Theo Tuổi trẻ

Post a Comment

 
Copyright © 2013 Chuyện Cấm Cười (Pmanth) | Powered by Blogger